Săp Khởi Công dự án 400ha của FLC ở Bạc Liêu

Chọn khu vực
Chọn loại bđs
Chọn giá
Chọn diện tích
Bộ lọc nâng cao
Săp Khởi Công dự án 400ha của FLC ở Bạc Liêu
Ngày đăng: 10/09/2022 08:41 AM

Săp Khởi Công dự án 400ha của FLC ở Bạc Liêu


Dự kiến trong tháng 4/2022, FLC sẽ khởi công dự án khu phức hợp kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng, sân golf và đô thị sinh thái FLC Mega City Bạc Liêu.

Dự án có tổng quy mô các giai đoạn trên 400 ha, đô thị phức hợp FLC Mega City Bạc Liêu toạ lạc tại 2 xã Hiệp Thành và Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Những điểm nhấn chính của dự án là tổ hợp sân golf tiêu chuẩn, khách sạn 5 sao, khu resort, hệ thống công viên giải trí quy mô trong nhà và ngoài trời, trung tâm thương mại,...

Trong đó, sân golf gần 80 ha và tổ hợp Resort sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng với mật độ thấp, có góc mở lớn, bao quát toàn bộ sân golf. Các công trình của tổ hợp này bao gồm: Khách sạn 5 sao (6 – 9 tầng), các Bungalow, Nhà hàng, Spa… Cùng với đó là Trung tâm Hội nghị quốc tế và club house.

Bên cạnh đó là công viên sinh thái quy mô trên 16,7 ha. Nhiều hạng mục tiện ích khác cũng được quy hoạch liên kết với vùng lõi dự án, như trung tâm mua sắm, trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa, khu shophouse, biệt thự, quảng trường, phố đi bộ …

Theo FLC, ngoài FLC Mega City Bạc Liêu, doanh nghiệp đang xúc tiến triển khai nhiều dự án tại Bạc Liêu, trong có Tổ hợp khách sạn, thương mại dịch vụ, căn hộ cao cấp Bạc Liêu ở phường 1 và Khu đô thị mới quy mô 205 ha ở phường 5 và phường Nhà Mát, xã Hiệp Thành, TP Bạc Liêu.

Dự đón khi dự án chính thức đi vào khơi công thì thị trường BĐS tại bạn liêu sẻ tăng và có thê có nguy cơ sốt đất do các nhà đâu cơ và cò đất thổi giá lên.

nguồn coppy từ: https://cafeland.vn/

 

> Bán nhà khu đô thị hoàng phát bạc liêu

> Bán nhà khu đô thị hoàng phát bạc liêu

BẤT ĐỘNG SẢN AN LÀNH BẠC LIÊU

chúng tôi chuyên mua bán nhà đất tại Bạc Liêu

nhận ký gửi nhà đất bạc liêu,
tư vấn mua bán nhà đất tại bạc liêu
Bán nhà bạc liêu
Bán đất bạc liêu
liên hệ:  0902 303 736 Cẩm Anh ( để được tư vấn )

Online: 3 | Tuần: 170 | Tháng: 3992 | Tổng: 102167